Bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Vào lúc 10h40’ ngày 16/12/2022, tại đoạn đường liên xã Xuân Ninh đi xã Hiền Ninh thuộc địa phận thôn Xuân Dục 4, xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh, tổ công tác Đội Cảnh sát ĐTTP về hình sự, kinh tế và ma túy, Công an huyện Quảng Ninh phối hợp với Công an xã Xuân Ninh tuần tra, kiểm soát đảm bảo ANTT trên địa bàn đã phát hiện 01 nam thanh niên điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm có biểu hiện nghi vấn.

Đối tượng Trương Đình Tú cùng tang vật.

Quá trình kiểm tra hành chính đối với nam thanh niên này là Trương Đình Tú (SN 1995, trú tại xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh) đang cất dấu trên người 48 viên nén hình tròn dạng thuốc tân dược màu hồng.

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Trương Đình Tú, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh đã phát hiện, thu giữ thêm 03 viên nén hình tròn dạng thuốc tân dược.

Quá trình đấu tranh, đối tượng Trương Đình Tú khai nhận số viên nén trên là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến. Số ma túy này được Tú cất dấu để sử dụng cá nhân.

Trần Tuấn