Bắt giữ các đối tượng thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn

Công an TT Nông Trường Việt Trung phối hợp đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH vừa bắt giữ 03 đối tượng thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn, tổng giá trị tài sản ước tính 17.200.000đ.

Theo đó, vào ngày 23/4/2020, tại nhà chị Võ Thị Lý, sinh năm 1958, ở TT Nông Trường Việt Trung bị kẻ gian đột nhập lấy trộm 01 máy lọc nước RO và 01 ti vi Asando 24 in, giá trị tài sản ước tính 8.500.000đ. Công an thị trấn Nông trường Việt trung chủ trì phối hợp đội CS ĐTTTP về TTXH khẩn trương điều tra, truy xét kết luận Lê Văn Trí (sinh năm 1977) và Từ Tiến Việt, (sinh năm 1987) cùng trú tại TT Nông Trường Việt Trung đã thực hiện vụ trộm trên.
Quá trình đấu tranh mở rộng vụ án, tổ công tác Công an huyện đã bắt giữ thêm đối tượng Trần Như Anh (sinh năm 1971), trú tại TT Nông Trường Việt Trung, Anh là đối tượng đã tiêu thụ tài sản do Trí và Việt trộm được.
Tại cơ quan Công an Lê Văn Trí và Từ Tiến Việt khai nhận đã thực hiện 02 vụ trộm khác trên địa bàn TT Nông Trường Việt Trung trong thời gian vừa qua, tài sản trộm gồm 01 máy bơm nước nhãn hiệu PANASONIC, 01 máy giặt nhãn hiệu AQUA, giá trị tài sản ước tính 8.700.000đ, tuy nhiên các vụ trên bị hại không trình báo với cơ quan Công an.

Toàn bộ tang vật vụ án

Hiện Công an huyện Bố Trạch đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 03 đối tượng trên.

Đức Phúc