Công an thị trấn Nông trường Lệ Ninh vận động người dân giao nộp pháo

Công an thị trấn Nông trường Lệ Ninh, huyện Lệ Thủy vừa tiếp nhận 02 hộp pháo nổ, dạng pháo hoa (01 hộp loại 36 ống, hộp còn lại 24 ống) có tổng trọng lượng khoảng 2,2 kg do người dân trên địa bàn tự nguyện giao nộp.

Theo đó, vào ngày 05/5/2020, Công an thị trấn Nông trường Lệ Ninh, huyện Lệ Thủy đã tiếp nhận 02 hộp pháo hoa từ anh Nguyễn Văn H (SN 1990), trú tại địa phương tự nguyện giao nộp.

Người dân tự nguyện nộp pháo tại cơ quan Công an

Công an thị trấn Nông trường Lệ Ninh đã tiến hành các thủ tục tiếp nhận 02 hộp pháo nói trên theo đúng quy định của pháp luật. Thời gian qua, đơn vị đã thường xuyên tuyên truyền, vận động người dân giao nộp các loại pháo, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ. Bên cạnh đó Công an thị trấn đã giúp người dân hiểu rõ tác hại của nó như thế nào đối với cuộc sống của người dân trên địa bàn.

HTT