Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Ngày 18/4, Công an huyện Tuyên Hóa cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ hàng trăm viên ma túy tổng hợp dạng hồng phiến.

Theo đó, vào lúc 19 giờ 20 phút ngày 17/4 tại tuyến đường liên thôn thuộc địa phận thôn Tiền Phong, xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa, Công an xã Lâm Hóa chủ trì phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Hình sự, kinh tế và ma túy, Công an huyện Tuyên Hóa tuần tra kiểm soát, phát hiện Đinh Minh Hoàng (SN 1992, trú tại thôn Tiền Phong, xã Lâm Hóa) đi bộ trên đường có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác tiến hành kiểm tra đối với Đinh Minh Hoàng, phát hiện trên người có 01 hộp nhựa màu trắng xanh, bên trong chứa 184 viên nén hình tròn màu hồng, dạng thuốc tân dược.

Đối tượng Đinh Minh Hoàng tại cơ quan Công an

Tại cơ quan Công an, Hoàng khai nhận số viên nén hình tròn trên là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến. Hiện, Cơ quan Công an đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Đinh Mình Hoàng và tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của Pháp luật.

Thùy Trang