Bí thư chi bộ thôn nhiệt tình, năng nổ

91
Đánh giá bài viết

Nhiệt tình, năng nổ, không ngại khó ngại khổ trong công việc xã hội, khéo léo trong công tác vận động quần chúng… là những gì chúng tôi nghe từ nhận xét của những người dân trong thôn Thượng Thủy, xã Quảng Thủy, thị xã Ba Đồn khi nói về Bí thư chi bộ Trần Văn Phú.

Bí thư Chi bộ Trần Văn Phú là Bộ đội về hưu. Năm 2013, tại Đại hội, Ông được tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ thôn Thượng Thủy.

 Bí thư Trần Văn Phú (bên trái) trao đổi công việc với phóng viên

Trong các buổi sinh hoạt, Chi bộ do Ông làm bí thư đã khéo léo lồng ghép việc thực hiện các phong trào và đẩy mạnh mô hình “Thôn không có tệ nạn về ma túy, mại dâm” và các cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “Xây dựng nông thôn mới” để cán bộ, đảng viên nắm rõ và thực hiện, đảm bảo an ninh trật tự trong thôn. Từ sự dễ gần, dễ mến và dân chủ của Bí thư Trần Văn Phú, người dân đã có nhiều ý kiến đóng góp hay nhằm xây dựng Thôn Thượng Thủy phát triển. Chi bộ đã cụ thể hóa sự chỉ đạo của UBND xã, HTX nông nghiệp để áp dụng khoa học, kỹ thuật vào thâm canh cây lúa, hoa màu, kết hợp với nuôi trồng thủy sản và đẩy mạnh chăn nuôi gia súc, gia cầm, đặc biệt là gìn giữ nghề làm Nón thủ công của địa phương.

Với sự cố gắng nỗ lực của Bí thư chi bộ Trần Văn Phú và sự đoàn kết của cán bộ, Đảng viên, nhiều năm liền Chi bộ thôn Thượng Thủy đều đạt trong sạch, vững mạnh. Cá nhân Ông được Đảng bộ xã tặng Giấy khen.

Cẩm Tú