Bố Trạch thành lập 23 chi đoàn Công an xã

Thực hiện chủ trương của Bộ Công an về việc thành lập Chi đoàn Công an xã, đến nay, toàn huyện Bố Trạch đã thành lập 23/28 chi đoàn Công an xã, thị trấn trên địa bàn.

Đây là những chi đoàn đảm bảo về số lượng 3 đoàn viên trở lên, là cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Công an các xã, thị trấn. Các chi đoàn trực thuộc Đoàn xã, theo đúng quy định tại Điều lệ và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Theo kế hoạch, các chi đoàn Công an xã sẽ hoàn thành việc thành lập, ra mắt và tổ chức Đại hội trước ngày 25/3/2024.

Có thể nói, việc thành lập các chi đoàn Công an xã sẽ giúp cho của tuổi trẻ Công an nhân dân, tiếp tục là hạt nhân nòng cốt, tiên phong đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên ở cơ sở, qua đó sẽ làm tốt hơn nữa công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên cơ sở, tổ chức cho đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động, giúp đoàn viên có cơ hội giao lưu, trao đổi thêm kiến thức chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn.

Một số hình ảnh trong Lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an cấp xã trên địa bàn huyện Bố Trạch:

Ngọc Hoàng