Chi đoàn PC05 tổ chức hoạt động tình nguyện tại xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa

Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh về hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2018 và Xuân tình nguyện 2019, ngày 27/12/2018, Chi đoàn phòng PC05 phối hợp với Chi đoàn Chi cục Hải quan cửa khẩu Cha Lo tổ chức chương trình “Đông ấm cho em” tại điểm trường Hà Noong, trường mầm non xã Dân Hoá, huyện Minh Hoá, tỉnh Quảng Bình.
Tham dự hoạt động có đồng chí Thượng tá Công Đức Dũng – Phó Trưởng phòng PC05, đồng chí Cao Thanh Chương – Phó Chủ tịch xã Dân Hoá. Đoàn tình nguyện đã trao tặng 44 áo khoác ấm và các phần quà cho các em nhỏ điểm trường Hà Noong, trị giá gần 10.000.000đ, góp phần hỗ trợ các em khắc phục khó khăn để phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, được chính quyền xã Dân Hoá và tập thể giáo viên trường mầm non xã Dân Hoá ghi nhận và đánh giá cao.
                               Trần Thị Lương – Chi đoàn PC05