Công an huyện Quảng Ninh liên tiếp phát hiện nhiều vụ việc liên quan đến tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy

Vào khoảng 20h50’ ngày 9/6/2023, Đội Cảnh sát ĐTTP về hình sự, kinh tế và ma túy Công an huyện Quảng Ninh phối hợp với Công an xã Lương Ninh tuần tra, kiểm soát đảm bảo ANTT tại địa bàn thôn Văn La, xã Lương Ninh đã phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Trọng Tuấn (SN 2005, trú tại phường Nam Lý, TP. Đồng Hới) đang có hành vi tàng trữ trái phép 04 viên nén màu xám, 01 gói nilon chứa chất tinh thể màu trắng.

Bước đầu làm rõ, Nguyễn Trọng Tuấn khai nhận số viên nén trên là ma túy dạng kẹo và ketamin được đối tượng mua về để sử dụng.

Công an huyện Quảng Ninh lấy lời khai các đối tượng liên quan đến hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Cùng ngày, qua công tác tuần tra, kiểm soát đảm bảo ANTT, lực lượng Công an xã Hàm Ninh đã phát hiện liên tiếp 3 vụ với 3 đối tượng liên quan đến hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, gồm: Nguyễn Quang Thịnh (SN 1990), Nguyễn Trường Phú (SN 1977) và Nguyễn Quang Hùng (SN 1993), đều trú tại thôn Trường Niên, xã Hàm Ninh, huyện Quảng Ninh.

Hiện các vụ việc vẫn đang được các đơn vị thuộc Công an huyện Quảng Ninh tiến hành điều tra, làm rõ và lập hồ sơ xử lý theo đúng quy định.

Trần Tuấn