Công an huyện Quảng Trạch phát hiện, xử lý đối tượng khai thác khoáng sản trái phép

Thực hiện kế hoạch ra quân tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán 2024, Công an huyện Quảng Trạch đã lập tổ công tác phối hợp Công an xã Quảng Tùng tổ chức tuần tra, kiểm soát hoạt động khai thác khoáng sản trên địa bàn xã.

Qua đó, vào khoảng 14h00’, ngày 21/12/2023, tổ công tác phát hiện đối tượng Phạm Văn Đồng (sinh năm 1984, trú ở xã Quảng Tùng) điều khiển máy múc khai thác đất lên xe ô tô tải BKS 73C-09603 do Tưởng Văn Lượng (sinh năm 1975, trú ở thôn Phúc Kiều, xã Quảng Tùng) điều khiển.

Hiện trường đối tượng khai thác đất trái phép

Thời điểm kiểm tra, các đối tượng đã khai thác trái phép được hơn 3m3 đất. Tổ công tác Công an huyện đã lập biên bản vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đinh Hoàng