Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, chúc mừng Giáng sinh tại Giáo phận Hà Tĩnh và Giáo phận Vinh

Ngày 20 và 21/12/2023, đoàn công tác của Công an tỉnh Quảng Bình đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh tại Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh và Tòa Giám mục Giáo phận Vinh.

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình, Đại tá Lê Văn Hóa – Phó giám đốc đã tặng quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các vị giám mục, linh mục và bà con giáo dân Giáo phận Hà Tĩnh và Giáo phận Vinh đón mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và hạnh phúc. Đồng thời, thông tin với các vị giám mục, linh mục về tình hình phát triển kinh tế – xã hội và những kết quả đạt được của địa phương tỉnh Quảng Bình, lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình trong thời gian vừa qua.

Đại tá Lê Văn Hóa – Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình tặng quà chúc mừng Giáng sinh tại Tòa Giám mục Giáo phận Vinh.

Đồng chí Phó giám đốc khẳng định, những kết quả đạt được của lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình trong thời gian vừa qua có công lao đóng góp không nhỏ của các vị chức sắc tôn giáo, bà con giáo dân trong công tác giữ gìn ANTT, cũng như phát triển kinh tế tại địa phương. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh mong rằng các vị chức sắc và bà con giáo dân sẽ tiếp tục ủng hộ, đóng góp nhiều hơn nữa cho lực lượng Công an, tham gia tích cực phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”, sống “tốt đời, đẹp đạo”, đồng hành cùng sự phát triển của quê hương, đất nước.

Đoàn công tác của Công an tỉnh Quảng Bình tặng quà, chúc mừng lễ Giáng sinh tại Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh.

Với tình cảm nồng ấm, quý mến, chân thành, Giám mục Chính tòa Giáo phận Vinh Anphong Nguyễn Hữu Long và Giám mục Chính tòa Giáo phận Hà Tĩnh Louis Nguyễn Anh Tuấn đã bày tỏ niềm vui, trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình và đoàn công tác đến thăm, chúc mừng Giáng sinh. Đồng thời gửi lời chúc đến lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình và gia đình đón Giáng sinh đầm ấm, an lành và đón mừng năm mới 2024 vui tươi, hạnh phúc, thành công.

Thăm, chúc mừng Giáng sinh tại giáo xứ Xuân Hòa (huyện Quảng Trạch)

Đồng thời khẳng định, trong thời gian tới, giám mục, các linh mục, tu sĩ và bà con giáo dân giáo phận Vinh và giáo phận Hà Tĩnh sẽ tiếp tục phối hợp với chính quyền, lực lượng Công an và Nhân dân địa phương chung sức, đồng lòng xây dựng đời sống xã hội bình an, hạnh phúc và phát triển, gần đây nhất là cùng đồng hành với lực lượng Công an bảo đảm ANTT trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Công an tỉnh thăm, chúc mừng lễ Giáng sinh tại giáo xứ Minh Cầm (huyện Tuyên Hóa).
Thăm, chúc mừng Giáo xứ Hòa Ninh (TX. Ba Đồn).
Đại tá Lê Văn Hóa – Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình tặng quà chúc mừng Giáng sinh tại Giáo xứ Hướng Phương (huyện Quảng Trạch).
Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, tặng quà bà con giáo dân giáo họ Thanh Thủy (huyện Bố Trạch) nhân dịp lễ Giáng sinh.

Cũng trong dịp này, Đại tá Lê Văn Hóa – Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình đã trực tiếp đến thăm, tặng quà tại các giáo xứ Minh Cầm (huyện Tuyên Hóa), giáo xứ Văn Phú, giáo xứ Hòa Ninh (TX. Ba Đồn), giáo xứ Hướng Phương, giáo xứ Xuân Hòa (huyện Quảng Trạch) và bà con giáo dân giáo họ Thanh Thủy (huyện Bố Trạch).

Trần Tuấn