Công an huyện Quảng Trạch tổ chức giải bóng đá mini nam lần thứ IV năm 2021

404

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), trong 02 ngày từ ngày 19 đến ngày 20/3/2021, Đoàn thanh niên Công an huyện Quảng Trạch đã tổ chức giải bóng đá mini nam thanh niên mở rộng lần thứ IV năm 2021.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tại Lễ khai mạc

Tham gia giải có 06 đội bóng với hơn 60 vận động viên là các cán bộ, chiến sĩ ở các đội nghiệp vụ, đồn CA Hòn La và Công an 17 xã trên địa bàn huyện. Giải đấu được chia làm 02 bảng, mỗi bảng 03 đội; ở mỗi bảng đấu các đội thi đấu xoay vòng tính điểm, chọn 02 đội có thành tích tốt nhất sẽ vào vòng trong tranh giải.

 Sau 9 trận tranh tài sôi nổi, hào hứng với tinh thần thể thao cao thượng của các vận động viên cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, giải bóng đá lần này đã cống hiến nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính với nhiều bàn thắng đẹp, bất ngờ.

Ban tổ chức trao giải nhất cho Liên quân đội AN-TH-HTTP

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Liên quân đội An ninh – Tổng hợp – Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp; giải nhì cho Liên quân Công an xã cụm 1; đồng giải ba cho Liên quân đội CSGT – QLHC – PTX – Đồn CA Hòn La và Liên quân Công an xã cụm 2.

Ban tổ chức trao giải nhì cho đội Liên quân Công an xã cụm 1

Giải đấu lần này đã tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường rèn luyện sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ, tạo điều kiện cho các đội, đồn và Công an các xã giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời duy trì và phát triển phong trào thể thao của lực lượng thanh niên Công an huyện Quảng Trạch.

CAQT