Công an huyện Quảng Trạch tổ chức giải bóng đá Nam truyền thống năm 2019

620

Hướng tới kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam, Công an huyện Quảng Trạch đã tổ chức giải bóng đá Nam truyền thống năm 2019, với sự tham gia của 6 đội bóng đến từ các đội nghiệp vụ, đồn CA Hòn La.

Đồng chí Trung tá Trương Việt Quảng tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tại lễ khai mạc

Giải bóng đá nhằm phát huy sức mạnh, tinh thần xung kích, sáng tạo, tình nguyện của đoàn viên thanh niên Công an huyện trong hoạt động Đoàn cũng như trong nhiệm vụ giữ gìn ANTT trên địa bàn, thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” qua đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ chiến sỹ, tạo cơ hội giao lưu, tăng cường mối quan hệ phối hợp giữa các đội nghiệp vụ trong đơn vị, góp phần nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn.

Ngay sau lễ khai mạc, cầu thủ đến từ các đội bóng đã thi đấu nhiệt tình, trên tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và đẹp mắt. Trận đấu diễn ra trong không khí rất sôi nổi, các cầu thủ thi đấu hăng hái trong tiếng reo hò cổ vũ của cổ động viên.

Các cầu thủ thi đấu hăng say, nhiệt tình
Các cầu thủ nghỉ ngơi giữa hai hiệp đấu

Qua gần hai ngày thi đấu hết sức sôi nổi, đội CSGT đã xuất sắc giành cúp vô địch, giải nhì thuộc về đội bóng liên quân An ninh – Tổng hợp , và đội bóng đến từ liên quân CSĐTTH – CSĐTTP về MT – CSĐTTP về KT&CV – CSTHAHS&HTTP giành giải ba. Ngoài ra còn có các giải phụ như giải phong cách, găng tay vàng và vua phá lưới.

BCH chụp ảnh lưu niệm cùng đội giành cúp vô địch

Giải bóng đá lần này đã tạo khí thế thi đua sôi nổi trong mỗi đoàn viên thanh niên, là sân chơi bổ ích tăng cường rèn luyện thể chất cho các đoàn viên thanh niên, nhằm nâng cao sức khỏe để phục vụ công tác chuyên môn tốt hơn. Đây cũng là hoạt động để mỗi ĐVTN sinh hoạt, giao tiếp, nêu cao tinh thần đoàn kết của tuổi trẻ thanh niên CAH, lễ tiết tác phong, xây dựng phong cách người CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

Trọng Văn