Công an Quảng Bình đạt giải cao tại liên hoan nghệ thuật quần chúng CAND

902

Tối 14/5/2023, tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An, Bộ Công an tổ chức lễ bế mạc Liên hoan Nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân lần thứ XII, năm 2023 khu vực IV, với chủ đề “75 năm khắc ghi lời Bác”.

Liên hoan Nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân khu vực IV, diễn ra từ ngày 11 đến ngày 14/5/2023, với 22 đoàn tham gia, đến từ 22 đơn vị công an và địa phương, với hơn 800 diễn viên và 117 tiết mục. Trong đó, có 65 tiết mục ca nhạc; 21 tiết mục múa; 16 tiết mục độc tấu, hòa tấu và 6 tiết mục nhạc kịch. Các tiết mục dự thi tập trung các nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ; tình yêu quê hương, đất nước; truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân; tôn vinh hình ảnh đẹp của lực lượng Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

Tiết mục tấu Nhị “Trên biển quê hương” biểu diễn Trung tá Hoàng Hữu Thọ – Phó Trưởng phòng PX03, đạt giải A tại Liên hoan.

Tiết mục “Vinh Quang thầm lặng” đạt giải B tại Liên hoan

Mặc dù với thời gian luyện tập quá ngắn, nhưng với tinh thần đoàn kết, sự cống hiến hết mình của cả tập thể đạo diễn, diễn viên tham gia. Đặc biệt là sự quan tâm sát sao của Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình, BCH Đơn vị phòng PX03 và các đơn vị liên quan đã giúp cho đoàn Nghệ thuật quần chúng Công an tỉnh Quảng Bình đạt được kết quả cao tại Liên hoan lần này.

Đoàn Nghệ thuật quần chúng Công an tỉnh Quảng Bình đã mang đến Hội diễn 05 tiết mục và đã đạt giải C toàn đoàn. Trong đó tiết mục tấu Nhị “Trên biển quê hương” đạt giải A;  tác phẩm “Trăn trở vùng biên” và “Vinh Quang thầm lặng” đạt giải B; tiết mục “Lời Bác sáng mãi muôn đời – Thiêng liêng lời Bác” đạt giải C và 02 giải Chuyên đề về “Diễn viên cống hiến” và “Diễn viên triển vọng”.

Đây cũng là dịp để mỗi một CBCS Công an Quảng Bình và các đơn vị tham gia liên hoan nâng cao chất lượng công tác văn hóa, văn nghệ trong Công an nhân dân, không chỉ giỏi trong đấu tranh trấn áp tội phạm, mà trên lĩnh vực văn hóa nghệ thuật vẫn luôn thể hiện bản lĩnh của mình, góp phần xây dựng người Công an Nhân dân nói chung, Công an Quảng Bình nói riêng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại diện các đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tại lễ bế mạc.
Trao Cờ, giải B các đoàn nghệ thuật.
Trao chứng nhận Chuyên đề tặng các cá nhân xuất sắc tại Liên hoan.
Đoàn tham gia Liên hoan vinh dự được đồng chí Giám đốc Công an tỉnh động viên, tặng hoa chúc mừng thành công của đêm thi.

Thùy Trang