Công an tỉnh Quảng Bình hiến 280 đơn vị máu

5/5

Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của tỉnh và Trung tâm Huyết học truyền máu, Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức Chương trình hiến máu nhân đạo năm 2024. Đại tá Trần Quang Hiếu – Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo tại chương trình.

Với thông điệp “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu – vì Nhân dân phục vụ”, tại chương trình đã có 350 cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đã tham gia hiến máu và đã hiến được 280 đơn vị máu.

Đây là chương trình đã được Công an tỉnh duy trì hằng năm, trung bình mỗi năm cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh hiến trên dưới 300 đơn vị máu. Ngoài ra, Câu lạc bộ “Ngân hàng máu sống Công an Quảng Bình” luôn sẵn sàng hiến máu trong những trường hợp khẩn cấp, giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi cơn nguy kịch, trở thành một địa chỉ tin cậy, một nguồn máu khoẻ để CBCS, người dân có thể tin tưởng, kêu gọi hỗ trợ lúc cấp bách.

Đại tá Trần Quang Hiếu – Phó Giám đốc Công an tỉnh động viên cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu

Phát biểu tại chương trình, Đại tá Trần Quang Hiếu – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương tinh thần, nghĩa cử cao đẹp, đầy lòng nhân ái của cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên, Công an tỉnh trong công tác hiến máu cứu người, thể hiện tình cảm, trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Đoàn viên thanh niên, Công an tỉnh hăng hái tham gia hiến máu tình nguyện

Dịp này, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Bình tặng giấy khen cho đồng chí Trung úy Bùi Quyết Thắng, cán bộ phòng PX03, Công an tỉnh là một trong những cá nhân có thành tích xuất sắc với 10 lần hiến máu tình nguyện.

Đồng chí Phan Văn Cầu – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao giấy khen cho Trung úy Bùi Quyết Thắng, cán bộ phòng PX03, Công an tỉnh là một trong những cá nhân có thành tích xuất sắc với 10 lần hiến máu tình nguyện.

Quang Văn – Mạnh Thêm