Công an TX. Ba Đồn tạm giữ hình sự đối tượng hủy hoại và cố ý làm hư hỏng tài sản

661

Ngày 15-11, Công an TX. Ba Đồn cho biết: Cơ quan Cảnh sát điều tra vừa ra quyết định tạm giữ hình sự 03 ngày đối với Trần Trung Tín (SN1985, trú tại TDP Minh Lợi, phường Quảng Thọ, TX. Ba Đồn) về hành vi hủy hoại và cố ý làm hư hỏng tài sản.

Trước đó, vào 18h30″ ngày 13-11, Công an TX. Ba Đồn nhận được tin báo của ông Cao Ngọc Thịnh, trú tại TDP Minh Lợi, phường Quảng Thọ về việc tại nhà ông có anh Trần Trung Tín (con rể ông Thịnh) đang đập phá tài sản trong nhà. Khi lực lượng Công an đến hiện trường thì Trần Trung Tín vẫn đang đập phá tài sản, tổ công tác đã yêu cầu đối tượng chấm dứt hành vi vi phạm và tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang về hành vi hủy hoại và cố ý làm hư hỏng tài sản. Thời điểm bắt giữ đối tượng Tín thì đối tượng này đang trong trạng thái say rượu và không làm chủ được hành vi của mình.

Đối tượng Trần Trung Tín.

Tại hiện trường, nhiều tài sản trong nhà ông Cao Ngọc Thịnh đã bị đối tượng Tín đập phá hư hỏng như, bàn ghế, tủ thờ, tủ quần áo, quạt điện, ti vi, cửa sổ…v.v.. Trị giá thiệt hại tài sản do đối tượng Tín gây ra là khoảng 20 triệu đồng. Quá trình đấu tranh, làm rõ đối tượng Trần Trung Tín đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Trước đó, đối tượng Tín cũng đã gây ra nhiều hành vi tương tự, gây mất ANTT tại địa phương.

Trần Tuấn