Công an xã Lương Ninh điều tra, làm rõ đối tượng trộm cắp tài sản

Ngày 06/7/2022, Công an xã Lương Ninh (huyện Quảng Ninh) nhận được tin báo của người dân, vào lúc 15h30’ ngày 6/7, kẻ gian đã đột nhập vào nhà chị Hoàng Thị Hồng Gấm, trú tại thôn Văn La, xã Lương Ninh, huyện Quảng Ninh lấy trộm 01 ví, có tiền mặt khoảng hơn 4 triệu đồng.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an xã Lương Ninh đã nhanh chóng triển khai lực lượng điều tra, truy xét đối tượng. Chỉ trong một thời gian ngắn đã xác định được đối tượng nghi vấn là Phạm Thị Hà (SN 1992, trú tại xóm 3, thôn Văn La, xã Lương Ninh, huyện Quảng Ninh).

Đối tượng Phạm Thị Hà cùng tang vật vụ trộm.

Bước đầu đấu tranh đối tượng Phạm Thị Hà đã khai nhận gây ra vụ trộm tại nhà chị Hoàng Thị Hồng Gấm. Công an xã Lương Ninh đã thu giữ được số tiền là tang vật vụ trộm là 4.373.000 đồng.

Hiện Công an xã Lương Ninh đã lập hồ sơ, bàn giao đối tượng và tang vật cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh xử lý theo quy định.

Trần Tuấn