Công an xã Quảng Minh bắt nhóm 4 đối tượng đánh bạc, thu hơn 16 triệu đồng

Vào khoảng 20h40’, ngày 24/12/2021, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, tại nhà Nguyễn Văn Đượng (SN 1966 trú tại thôn Nam Minh Lệ, xã Quảng Minh, TX. Ba Đồn) có nhiều đối tượng tham gia đánh bạc.

2 trong số 4 đối tượng tham gia đánh bạc bị bắt quả tang.

Qua kiểm tra, Công an xã Quảng Minh đã phát hiện, bắt quả tang 04 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức “phỏm”, gồm: Nguyễn Văn Đượng, Nguyễn Quý Toàn (SN 1982), Đoàn Anh Duy (SN 1987), đều trú tại xã Quảng Hoà, TX. Ba Đồn và Phạm Quý Hùng (SN 1987 trú tại tiểu khu 7, thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch). Thu giữ được gồm 16.250.000 đồng và một số tang vật có liên quan.

Số tang vật có liên quan đến hành vi đánh bạc của các đối tượng.

Công an xã Quảng Minh tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với các đối tượng trên về hành vi đánh bạc và chuyển toàn bộ hồ sơ, tang vật cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX. Ba Đồn thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Trần Tuấn