Công an xã Xuân Thủy bắt quả tang 5 đối tượng đánh bạc

Công an xã Xuân Thủy, huyện Lệ Thủy vừa bắt giữ 5 đối tượng về hành vi đánh bạc.

Trước đó, vào khoảng 15h30’ ngày 05/01/2024, Công an xã Xuân Thủy phối hợp với đội nghiệp vụ Công an huyện Lệ Thủy tiến hành công tác tuần tra kiểm soát bảo đảm ANTT tại địa bàn xã Xuân Thủy phát hiện tại quán “Sửa chữa vi tính Văn Tình” thuộc thôn Phan Xá, xã Xuân Thủy do Võ Ngọc Chung quản lý có biểu hiện nghi vấn vi phạm pháp luật nên tiến hành kiểm tra.

Hiện trường vụ đánh bạc.

Qua kiểm tra phát hiện 05 đối tượng đang có hành vi đánh bạc bằng hình thức đánh bài ba cây ăn tiền, gồm: Võ Ngọc Chung (SN 1997, trú tại xã An Thủy, huyện Lệ Thủy), Võ Quốc Dũng (SN 2002, trú tại Thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy), Nguyễn Bá Hợp (SN 1990, trú tại xã Thanh Thủy, huyện Lệ Thủy), Nguyễn Hữu Cường (SN 1996, trú tại xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy) và Hoàng Đình Thìn (SN 1988, trú tại Thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy).

Tang vật thu giữ tại chiếu bạc 9,7 triệu đồng, 02 bộ bài tu lơ khơ. Tổ công tác tiến hành lập biên bản phạm tội quả tang, điều tra xử lý theo quy định.

Trần Tuấn