Hội nghị trực tuyến chuyên đề 90 năm truyền thống vẻ vang Đảng Cộng sản Việt Nam và sự lãnh đạo của Đảng trong CAND

235
Đánh giá bài viết

Ngày 08/01/2020, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an tổ chức Hội nghị thông tin chuyên đề “90 năm truyền thống vẻ vang Đảng Cộng sản Việt Nam và sự lãnh đạo của Đảng đối với CAND” đối với đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt và Báo cáo viên các cấp trong CAND. Tại điểm cầu Công an Quảng Bình có đồng chí Đại tá Hoàng Văn Thành – UVBTVĐU – Phó Giám đốc Công an tỉnh, cùng lãnh đạo các đơn vị, Công an huyện, thị, thành phố.

Toàn cảnh hội nghị trực tuyến

Tại hội nghị, PGS.TS Nguyễn Trọng Phúc, Nguyên Viện trưởng Viện lịch sử Đảng, chuyên gia cao cấp Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã giới thiệu chuyên đề “90 năm truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam và sự lãnh đạo của Đảng đối với Công an nhân dân”. Qua đó, giúp cán bộ, đảng viên, chiến sỹ CAND nhận thức sâu sắc hơn về 90 năm truyền thống vẻ vang Đảng Cộng sản Việt Nam. Khẳng định vai trò, uy tín, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu, sự trung thành vô hạn với lợi ích nhân dân và đất nước của Đảng ta, cũng như sự lãnh đạo của Đảng đối với CAND.

Để làm tốt công tác chính trị tư tưởng thời gian tới, tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân, đặc biệt là trong CBCS CAND, lãnh đạo Cục Công tác đảng và công tác chính trị đã thông báo một số nội dung định hướng và lưu ý trong công tác thông tin, tuyên truyền trong thời gian tới của lực lượng Công an nhân dân, như kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; 45 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 75 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2-9; Kỷ niệm 75 năm truyền thống CAND, 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ…; đặc biệt Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng; Việt Nam giữ vai trò Chủ tịch luân phiên ASEAN 2020 và Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hợp quốc 2020…

Lan Phương