Hội phụ nữ Phòng Hồ sơ nghiệp vụ, Công an tỉnh tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2021-2026

Qua 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2016 – 2021, Hội phụ nữ phòng Hồ sơ nghiệp vụ, Công an tỉnh đã khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra đầu nhiệm kỳ. Công tác xây dựng Hội và thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua của các đơn vị, của Công an tỉnh đạt được nhiều thành tích quan trọng, các danh hiệu thi đua được giữ vững. Hội Hội viên phụ nữ được bố trí sắp xếp ở tất cả các tổ đội từ việc tiếp nhận, quản lý, lưu trữ, khai thác, cung cấp thông tin phục vụ công tác đấu tranh, xử lý tội phạm, các yêu cầu và nguyện vọng chính đáng của nhân dân. Dù bất kỳ cương vị công tác nào chị em luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Từ năm 2015 – 2020, Hội Phụ nữ phòng Hồ sơ nghiệp vụ đã đăng ký lập 16.157 hồ sơ, đăng ký lưu 11.251 hồ sơ; tiếp nhận tra cứu trả lời 327.752 yêu cầu; rút cho mượn nghiên cứu 2,892 hồ sơ; sắp xếp bổ sung vào tàng thư 669.265 thẻ.

Ban chấp hành Hội phụ nữ phòng Hồ sơ nghiệp vụ nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại hội đã tiến hành thảo luận, thống nhất mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2021 – 2026, trong đó tập trung đẩy mạnh phong trào tự học tập trong cán bộ hội viên phụ nữ, chú trọng tự học, tự nghiên cứu nâng cao trình độ nghiệp vụ, kiến thức xây dựng gia đình hạnh phúc, đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới và xây dựng gia đình hội viên hạnh phúc bền vững. Tổ chức thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Phụ nữ CAND học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; kỷ cương, sáng tạo vì ANTQ”; xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững. Tiếp tục duy trì công trình, phần việc gắn với 3 nội dung phong trào thi đua, phù hợp với thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội phụ nữ Phòng Hồ sơ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026 gồm 3 đồng chí./.

HPN