Liên tiếp lập công: Bắt giữ 04 vụ vận chuyển lâm sản trái phép

Sau một thời gian ra quân tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT, bảo vệ Tết nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, các tổ công tác thuộc Công an huyện đã liên tiếp lập công. Điển hình đã phát hiện, bắt giữ 4 vụ vận chuyển lâm sản trái phép.

Số thịt khỉ bị bắt giữ

Vào ngày 23/12/2016, trên tuyến đường Hồ Chí Minh thuộc địa phận xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa, Tổ công tác Đồn Công an Tân Ấp phát hiện đối tượng Đinh Thanh Bảo (1994) ở xã Hóa Hợp, huyện Minh Hóa điều khiển xe mô 73C1 – 05591 vận chuyển 40 kg thịt khỉ. Đến 5 giờ ngày 24/12/2016, trên Quốc lộ 12A, thuộc địa phận thôn Thanh Trúc, xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa, tổ công tác Đồn Công an Tiến Hóa phát hiện và thu giữ 2,3m3 gỗ táu không có chủ. Tiếp nối những kết quả đạt được, vào 3 giờ ngày 25/12/2016, trên Quốc lộ 12A, thuộc địa phận xã Thanh Hóa tổ công tác đội CSĐTTP về TTQLKT và Chức vụ đã phát hiện đối tượng Nguyễn Văn Linh (SN1981) ở xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa điều khiển xe ô tô mang BKS 30H – 0993 vận chuyển 18 hộp gỗ sò, có trọng lượng 0,883m3.

Cán bộ Công an huyện đang kiểm tra số gỗ đã thu giữ

Xác định trong những ngày cuối năm, các hành vi vi phạm về lâm luật còn gia tăng và phức tạp, nhưng với tinh thần tấn công trấn áp mạnh với các loại tội phạm, bảo vệ sự bình yên cho nhân dân, Công an huyện Tuyên Hóa quyết tâm lập nhiều thành tích hơn nữa góp phần giữ vững ổn định ANTT trên địa bàn.

Công an Tuyên Hóa