Phát khẩu trang miễn phí cho người dân

541
Đánh giá bài viết

Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, mấy ngày qua, lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình đã khẩn trương vào cuộc cùng chung tay phòng chống dịch Corona. Hàng ngàn chiếc khẩu trang y tế đã được lực lượng Công an Quảng Bình phát cho người dân để phòng, chống dịch Corona.

Cán bộ, chiến sỹ Phòng quản lý xuất nhập cảnh phát khẩu trang miễn phí cho người dân

Tại phòng quản lý xuất nhập cảnh, mỗi ngày có một lượng lớn người dân đến làm các thủ tục giấy tờ để được cấp hộ chiếu, cán bộ chiến sỹ Phòng quản lý xuất nhập cảnh đã phát khẩu trang miễn phí cho người dân. Bên cạnh đó, tại trạm quản lý xuất nhập cảnh Cha Lo, ngoài việc hướng dẫn người dân khai báo làm giấy thông hành qua biên giới, cán bộ, chiến sỹ của Trạm cũng đã phối hợp với lực lượng liên ngành cửa khẩu phát khẩu trang miễn phí và hướng dẫn cách phòng, chống dịch cho mọi người để phòng, chống lây lan.

Cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội phát khẩu trang miễn phí cho người dân
Cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại các bến xe, ga tàu vào các ca tuần tra, kiểm soát

Cùng với lực lượng quản lý xuất nhập cảnh, các lực lượng tiếp xúc với nhân dân như Cảnh sát quản lý trật tự xã hội, Cảnh sát giao thông cũng đã phát khẩu trang miễn phí cho người dân khi đến giao dịch tại trụ sở Công an. Qua các ca tuần tra, kiểm soát trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, lực lượng liên quan cũng đã phát khẩu trang cho người dân để hạn chế việc lây lan dịch bệnh ra cộng đồng.

Ngô Quang Văn