Ra quân thực hiện chương trình “Thứ Bảy xanh”

Vừa qua, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức lễ ra quân và làm vệ sinh môi trường thực hiện chương trình “Thứ Bảy xanh”.

Buổi lễ ra quân diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên và hội viên phụ nữ Công an tỉnh.

Lễ ra quân thực hiện chương trình “Thứ Bảy xanh”
Đoàn viên thanh niên và phụ nữ  tham dự lễ ra quân thực hiện chương trình “Thứ  Bảy xanh”

Ngay sau buổi lễ ra quân, toàn thể đoàn viên thanh niên và hội viên phụ nữ công an các đơn vị, địa phương toàn tỉnh cũng đồng loạt tổ chức các hoạt động làm vệ sinh môi trường trong và ngoài khuôn viên trụ sở làm việc của đơn vị mình.

Dọn vệ sinh tại phòng làm việc

Các rác thải nhanh chóng được thu gom và đưa đi xử lý

Hoạt động ý nghĩa, thiết thực này sẽ trở thành một việc làm cụ thể, thường xuyên của đoàn viên thanh niên và hội viên phụ nữ Công an tỉnh trong thời gian tới. Qua đó, góp phần lan tỏa đến cộng đồng cùng chung tay giữ gìn và tôn tạo cảnh quan thêm xanh sạch đẹp, chào đón năm mới 2017 đang đến gần.

Minh Trâm