Truy xét nhanh đối tượng trộm cáp điện

Ngày 19/12/2022, Đội Cảnh sát ĐTTP về hình sự, kinh tế, ma túy, Công an huyện Quảng Ninh nhận được tin báo của anh Cao Hoàng Nguyên (quản lý công trình của Công ty Hoàng Yến) đang thi công công trình điện chiếu sáng thuộc địa phận thôn Lương Yến, xã Lương Ninh, huyện Quảng Ninh về sự việc kẻ gian cắt trộm lấy 02 đoạn dây cáp điện với tổng chiều dài 60m, có trị giá thiệt hại là 25 triệu đồng.

Đối tượng Võ Lân và tang vật liên quan đến vụ trộm.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Đội Cảnh sát ĐTTP về hình sự, kinh tế, ma túy đã tổ chức lực lượng và triển khai truy xét đối tượng. Sau một thời gian ngắn điều tra, xác minh, đến chiều ngày 20/12/2022, đã xác định được đối tượng nghi vấn.

Qua làm rõ, đối tượng gây ra vụ trộm là Võ Lân (SN 1975, trú tại thôn Hòa Bình, xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh) và thu giữ tang vật là kìm cắt và xe ô tô mang BKS 73A-209.06 mà Võ Lân dùng để sử dụng để trộm cắp tài sản cùng số tiền 6,3 triệu đồng.

Hiện Công an huyện Quảng Ninh đang tiến hành lập hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trần Tuấn