Xét, đề nghị tha tù trước thời hạn có điều kiện cho 03 phạm nhân đợt cuối năm 2022

Ngày 15/12/2022, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức hội nghị xét, đề nghị tha tù trước thời hạn có điều kiện cho phạm nhân đợt cuối năm 2022.

Đại tá Phan Đăng Tĩnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan thi hành án hình sự Công an tỉnh, chủ trì hội nghị.

Trên cơ sở kết quả thẩm định hồ sơ, đề nghị tha tù trước thời hạn có điều kiện cho các phạm nhân đang thụ án tại Trại tạm giam, Công an tỉnh và Nhà tạm giữ, Công an huyện Quảng Trạch, Cơ quan thi hành án hình sự, Công an tỉnh đã xem xét, thống nhất các phạm nhân được đề nghị tha tù trước thời hạn. Đây là những phạm nhân được đánh giá có quá trình lao động, cải tạo, phấn đấu tốt. Khi được tha tù về địa phương phải đáp ứng được điều kiện đảm bảo an ninh trật tự nơi cư trú.

Dịp này, có 03 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù tại Trại tạm giam, Công an tỉnh và Nhà tạm giữ, Công an huyện Quảng Trạch đủ điều kiện được đưa vào diện xem xét, đề nghị tha tù trước thời hạn có điều kiện.

Ngô Quang Văn