Cán bộ Công an nhặt được của rơi trả người đánh mất

Sáng ngày 18-4-2022, Đại uý Nguyễn Xuân Huy, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an huyện Bố Trạch trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông trên địa bàn huyện đã nhặt được 01 ví da bên trong có một số giấy tờ tuỳ thân mang tên Phạm Thắng Lợi (sinh năm 1990, trú tại xã Quảng Hưng) và một số tiền mặt.

Đại uý Nguyễn Xuân Huy trao trả tài sản cho anh Phạm Thắng Lợi

Ngay sau khi nhặt được tài sản, đồng chí Huy đã báo cáo chỉ huy đội và Ban chỉ huy Công an huyện để tiến hành xác minh, trao trả tài sản cho người đánh rơi. Ngày 5-5-2022, sau khi nhận được thông tin của Công an huyện, anh Lợi đã đến Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an huyện Bố Trạch để nhận lại tài sản.

Nhận lại tài sản của mình, anh Lợi xúc động và bày tỏ lòng cảm ơn tới đồng chí Huy và tập thể Công an huyện Bố Trạch. Việc làm ý nghĩa của đồng chí Huy đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng Nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an vì Nhân dân phục vụ.

CABT