Công an xã Gia Ninh điều tra, làm rõ đối tượng trộm sau 3 giờ xảy ra vụ việc

Vào khoảng 14h ngày 14/06/2023, Công an xã Gia Ninh (huyện Quảng Ninh) nhận được tin báo của bị hại về việc bị kẻ gian đột nhập quán điện thoại di động Thanh Tiến ở thôn Dinh Mười lấy trộm tài sản trị giá khoảng 21 triệu đồng.

Đối tượng trộm cắp tài sản Phan Tiến Hưng.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an xã Gia Ninh đã nhanh chóng triển khai lực lượng đến hiện trường xác minh vụ việc và truy xét đối tượng nghi vấn. Qua các biện pháp nghiệp vụ, đến 16 giờ cùng ngày, Công an xã Gia Ninh tiến hành gọi hỏi Phan Tiến Hưng (SN 2004, trú tại xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy). Quá trình đấu tranh, Phan Tiến Hưng đã thừa nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản tại quán điện thoại di động Thanh Tiến.

Công an xã Gia Ninh đã tiến hành lập biên bản vụ việc ban đầu và bàn giao hồ sơ, đối tượng cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh để tiếp tục điều tra xử lý theo thẩm quyền.

Trần Tuấn