Công an xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa giúp đỡ gia đình tìm lại con

Ngày 20/11/2021, cháu Nguyễn Thị Thùy Trâm (SN 2008), ở xã Vĩnh Chấp, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị bỏ nhà đi và có thông tin ra Quảng Bình. Gia đình bà Nguyễn Thị Lĩnh đăng thông tin tìm kiếm. Trên chuyến xe Trí Hậu chạy Đồng Hới – Đồng Lê khi đến địa phận xã Tiến Hóa thì phát hiện cháu bé có biểu hiện lạ và đặc điểm như thông tin người nhà tìm kiếm, đồng chí Mai Thế Hùng, Trưởng CA xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình đã chủ động gặp gỡ, tìm hiểu và xác định đúng là cháu bé bỏ nhà đi, đồng chí Hùng đã đưa cháu về trụ sở Công an xã, động viên giúp đỡ cháu đồng thời thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch và liên lạc, đến 19 giờ cùng ngày gia đình đã ra đón cháu được cháu bé về nhà. Gia đình rất vui mừng và cám ơn các CBCS Công an xã Tiến Hóa và đặc biệt đồng chí Mai Thế Hùng, Trưởng CA xã.

Cháu Trâm tại trụ sở Công an xã

Hành động của đồng chí Hùng và CBCS Công an xã đã giúp cho một gia đình đoàn tụ, tránh được những hậu quả khó lường cho cuộc đời một bé gái khi tuổi đời còn trẻ và thể hiện tình thần trách nhiệm, sẵn sàng giúp đỡ khi Nhân dân cần, vì Nhân dân phục vụ của người Chiến sỹ Công an nhân dân.

Công an Tuyên Hóa