Đại hội Hội phụ nữ Công an thị xã Ba Đồn lần thứ II, nhiệm kỳ 2021- 2026

207
Đánh giá bài viết

Hội phụ nữ Công an thị xã Ba Đồn vừa tổ chức thành công Đại hội phụ nữ Công an thị xã Lần thứ II, Nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội Phụ nữ Công an thị xã hiện có 20 hội viên, được bố trí công tác ở 07 Đội nghiệp vụ. Nhiệm kì qua, Hội đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong triển khai các phong trào thi đua, các cuộc vận động, đó là : Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin- Tự trọng- Trung hậu- Đảm đang”; tổ chức các hoạt động ôn lại truyền thống vẻ vang và sự phát triển của phong trào phụ nữ; tri ân những người đã cống hiến xương máu cho Tổ quốc; tuyên truyền các gương phụ nữ điển hình tiên tiến; thường xuyên nắm bắt tâm tư nguyện vọng, những khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống và công tác của chị em, để kịp thời chia sẻ, động viên chị em vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, công tác. Xây dựng và tổ chức thực hiện các công trình, phần việc do Hội đảm nhận; các mô hình tiết kiệm theo gương Bác Hồ. Hội đã thường xuyên phối hợp với Chi đoàn chăm sóc cây xanh, vườn hoa trong khuôn viên đơn vị, dọn dẹp vệ sinh nơi làm việc. Duy trì thường xuyên “Quỹ tương thân, tương ái” trong toàn thể hội viên. Vận động hỗ trợ hơn 2.400 con gà, vịt giống cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các xã Quảng Tân, Quảng Tiên, Quảng Trung… Duy trì hoạt động phối hợp với Đoàn thanh niên nấu nồi cháo tình thương cho những bệnh nhân nghèo ở Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình. Trong những ngày đầu xảy ra đợt lũ lụt trên địa bàn tỉnh Quảng Bình vào tháng 10/2020, BCH Hội đã chủ động kêu gọi, hỗ trợ 51 suất quà trị giá hơn 15 triệu đồng cho chị em có hoàn cảnh khó khăn ở các xã Quảng Tân, Quảng Trung, Quảng Hải… Tham gia phối hợp trên 20 lượt các đoàn cứu trợ lũ lụt, phát hàng nghìn suất quà cho bà con vùng lũ bị thiệt hại nặng nề; phối hợp với đoàn thanh niên dọn dẹp vệ sinh các trường học, nhà ở của nhân dân ngay sau khi nước rút. Hàng năm, Hội phụ nữ Công an thị xã đều đạt danh hiệu “Tổ chức Hội vững mạnh”; năm 2020, Hội được Chủ tịch UBND thị xã tặng Giấy khen; phân loại hội viên hàng năm các hội viên đều đạt danh hiệu “Hội viên xuất sắc”, “Hội viên khá”…

Hội phụ nữ Công an thị xã Ba Đồn đã tổ chức thành công Đại hội phụ nữ Công an thị xã Ba Đồn lần thứ II, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại hội, đã thảo luận và đề ra các mục tiêu, phương hướng và chỉ tiêu thực hiện trong nhiệm kỳ mới và bầu 03 đồng chí vào ban chấp hành Hội phụ nữ Công an thị xã Ba Đồn, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đại hội cũng đã bầu 02 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội LHPN thị xã lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2021-2026.

HPN