Hội phụ nữ ANND I tổ chức thành công Đại hội phụ nữ nhiệm kỳ 2021-2026

616

Cùng với nhiều Hội phụ nữ cơ sở trong Công an Quảng Bình, Hội phụ nữ An ninh nhân dân I đã tổ chức thành công Đại hội phụ nữ nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội phụ nữ ANND I được ghép từ các đơn vị nghiệp vụ khác nhau, chức năng nhiệm vụ công tác khác nhau. Tuy vậy, trong nhiệm kỳ, BCH Hội đã thường xuyên tạo mọi điều kiện thuận lợi để hội viên tham gia học tập, quán triệt đường lối, chủ trương của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, của Ngành và của Hội cấp trên. Tổ chức các hoạt động kỷ niệm truyền thống, hướng về cội nguồn, tham quan các di tích lịch sử; đổi mới biện pháp vận động hội viên, hưởng ứng mạnh mẽ các phong trào thi đua phù hợp với điều kiện của từng đơn vị.

Đại biểu dự Đại hội

Qua thực hiện các phong trào thi đua, nhiệm kỳ qua, Hội Phụ nữ ANNDI đã góp phần cùng tập thể các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị. Xây dựng và tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả công trình, phần việc do Hội đảm nhận với tên gọi “Hội phụ nữ ANNDI với công tác thiện nguyện, chung tay vì cuộc sống cộng đồng” nhằm góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ CAND, gắn chặt tình đoàn kết quân nhân, chung tay vì cuộc sống cộng đồng. Trong nhiệm kỳ, Hội đã quyên góp, kêu gọi, vận động, kết nối với các nhà hảo tâm giúp đỡ các đối tượng khó khăn, tổng giá trị quy đổi thành tiền từ các nguồn vận động tổ chức các hoạt động nhân đạo, từ thiện gần hai tỷ đồng.

Tặng hoa BCH hội phụ nữ ANND I nhiệm kỳ 2021-2026

Với những kết quả đạt được, trong nhiệm kỳ qua, tổng kết phong trào thi đua “Vì ANTQ” hàng năm, 100% chị em hoàn thành nhiệm vụ công tác chuyên môn, trong đó trên 80% đạt danh hiệu “Chiến sỹ Tiên tiến”. Hàng năm hội phụ nữ ANNDI luôn đạt danh hiệu “Tổ chức hội phụ nữ vững mạnh – Đơn vị xuất sắc”; phân loại hội viên hàng năm các hội viên đều được xếp loại hội viên phấn đấu tốt, đạt danh hiệu phụ nữ xuất sắc, không có hội viên xếp loại phụ nữ trung bình; các đồng chí BCH Hội từ năm 2017 đến năm 2020 đều được Hội Phụ nữ cấp trên công nhận danh hiệu “Cán bộ Hội cơ sở giỏi”, riêng đồng chí Chủ tịch Hội được công nhận 05 năm liền (từ 2016 đến 2020). Tập thể Hội phụ nữ ANNDI đã được Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tặng Bằng khen vì đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2018; Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tặng Bằng khen vì đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2017; Ban Thường vụ Hội phụ nữ Công an tỉnh tặng Giấy khen vì đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ các năm 2016, 2019 và 2020. Giám đốc Công an tỉnh tặng 02 Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong 02 năm thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ CAND học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo vì ANTQ; xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững” giai đoạn 2017-2021 và có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt “90 hành động thiết thực vì phụ nữ, trẻ em”. Có 03 hội viên đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”; 03 lượt hội viên được Bộ trưởng Bộ Công an tặng Bằng khen; 01 lượt hội viên được Chủ tịch UBND tỉnh Tặng Bằng khen; 01 lượt hội viên được Hội phụ nữ Bộ Công an tặng Bằng khen; có trên 22 lượt hội viên được các cấp tặng Giấy khen trong thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Đại biểu dự Đại hội chụp hình lưu niệm

Từ những kết quả trên đã khẳng định phong trào thi đua phù hợp với ý chí, nguyện vọng của đông đảo cán bộ, hội viên và đã đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ của lực lượng Công an nhân dân trong giai đoạn cách mạng mới. Phát huy truyền thống 75 năm của lực lượng ANND, hội viên phụ nữ ANNDI đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, thi đua lập thành tích xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an trong sạch, vững mạnh.

HPN