Phụ nữ PC10 tổ chức thành công Đại hội phụ nữ nhiệm kỳ 2021-2026

Vừa qua, Hội phụ nữ phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp đã tổ chức thành công Đại hội phụ nữ nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại biểu dự Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2021 – 2026, cán bộ, hội viên PC10 đã triển khai thực hiện tốt các mô hình Đảm bảo an toàn công tác bảo vệ phiên toà có bị cáo nữ, đưa người bị kết án phạt tù là nữ đi chấp hành án”; “Em nuôi của Đoàn – Hội”

Đại diện Hội phụ nữ Công an tỉnh và BCH đơn vị tặng hoa chúc mừng Chủ tịch và Phó chủ tịch hội phụ nữ nhiệm kỳ 2021-2026.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra Chủ tịch, Phó Chủ tịch nhiệm kỳ 2021 – 2026 đảm bảo tiêu chuẩn, năng lực, uy tín, xứng đáng đại diện cho ý chí và nguyện vọng của Hội viên.

Đại biểu dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm chào mừng thành công Đại hội

Ngay sau Đại hội, cán bộ, hội viên PC10 đã bắt ta thực hiện tốt các nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất được giao. Một số hình ảnh tiêu biểu:

Dẫn giải phạm nhân nữ thi hành án tại Huế
“Đảm bảo an toàn công tác bảo vệ phiên toà có bị cáo nữ, đưa người bị kết án phạt tù là nữ đi chấp hành án”
Hội viên PC10 thực hiện áp giải phạm nhân nữ thi hành án tại trại giam Bình Điền – TT. Huế
Trích xuất phạm nhân từ Quảng Bình vào trại giam Bình Điền tỉnh TT.Huế

Hội Phụ nữ PC10