Phụ nữ Công an Quảng Bình hưởng ứng ngày Sách Việt Nam

Nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, tôn vinh văn hóa đọc, Hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức cho hội viên hưởng ứng ngày sách Việt Nam tại thư viện Công an tỉnh.

Ngày hội với sự tham gia của đại diện tất cả các hội phụ nữ cơ sở trực thuộc Công an tỉnh. Tại đây các chị vừa nghiên cứu, trao đổi các tư liệu và chia sẻ những kinh nghiệm nghiên cứu và đọc trong quá trình lồng ghép vào công việc chuyên môn.

Cùng trao đổi, chia sẻ thông tin.
Mỗi hội viên chọn cho mình một cuốn sách, lĩnh vực khác nhau để nghiên cứu.

Thông qua ngày hội, Hội phụ nữ Công an tỉnh mong muốn kết nối bạn đọc với những người làm công tác xuất bản, in ấn và phát hành, để ngày hội sách không chỉ mang đến cho bạn đọc nhiều cuốn sách hay, bổ ích mà sẽ là ngày hội giao lưu, gặp gỡ giữa những người yêu sách và tôn trọng văn hóa đọc. Nhằm tôn vinh giá trị của sách, xây dựng và phát triển phong trào đọc sách hướng tới xây dựng một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội.

Ảnh trong bài: N.O

Thùy Trang