Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng cháy, chữa cháy, vũ khí, vật liệu nổ công cụ hỗ trợ và pháo tại Chùa Quảng Xá

Ngày 26/01/2024, Công an huyện Quảng Ninh tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng cháy, chữa cháy, vũ khí, vật liệu nổ công cụ hỗ trợ và pháo cho chức sắc, phật tử và người dân tại Chùa Quảng Xá, xã Tân Ninh.

Tham dự tuyên truyền có trụ trì Chùa Quảng Xá và đông đảo phật tử và người dân xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh.

Tại buổi tuyên truyền, Công an huyện Quảng Ninh đã phổ biến các kiến thức cơ bản về phòng cháy, chữa cháy, hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy và các quy định pháp luật về phòng cháy chữa cháy, vũ khí, vật liệu nổ công cụ hỗ trợ và pháo; tại Hội nghị Công an huyện đã tặng bình chữa cháy cho Chùa Quảng Xá và người dân trên địa bàn.

Qua buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao ý thức, hiểu biết pháp luật, kỹ năng về phòng cháy chữa cháy cho tăng ni, phật tử, người dân cũng như chủ động xử lý kịp thời các tình huống cháy, nổ xảy ra, đặc biệt đối với các hoạt động thờ cúng trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

LN