Xử phạt lỗi vi phạm do Kênh truyền hình VTV1 cung cấp, phản ánh

1120
Đánh giá bài viết

Ngày 10/6 Phòng cảnh sát giao thông ( CSGT), Công an tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định  xử phạt lỗi vi phạm do Kênh truyền hình VTV1 cung cấp, phản ánh.

Bản tin thời sự sáng ngày 08/6/2021 trên VTV1 phản ánh trường hợp xe ô tô con mang biển kiểm soát 73A-055.04 đã có hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ cụ thể: Qua đoạn clip cho thấy hình ảnh chiếc xe ô tô đang chạy trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình trong khi cửa xe để mở và có hai người cùng ngồi trên một ghế lái. Sự việc này đã làm ảnh hưởng đến tình hình TTATGT trên địa bàn đồng thời gây bức xúc cho quần chúng nhân dân nói chung và đại bộ phận người tham gia giao thông nói riêng.

Hình ảnh vi phạm được ghi lại từ đoạn clip do truyền hình VTV1 cung cấp

Qua xác minh, làm rõ người điều khiển xe ô tô nói trên là chị Đinh Thị Hoa Mai (sn 1980), người ngồi cùng ghế lái là chồng của chị Mai, anh Đoàn Hữu Hùng ( sn 1978) cả hai cùng trú tại thôn Quyền, xã thượng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình. Hiện phòng CSGT đã lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ phương tiện và ra quyết định xử phạt đối với chị Mai về các hành vi vi phạm: Không đóng cửa lên xuống khi xe đang chạy, Không thắt dây an toàn khi điều khiển xe chạy trên đường và không có giấy phép lái xe theo quy định. Tổng mức phạt của các hành vi là: 6.600.000đ

Phòng CSGT Công an tỉnh đã xác minh làm rõ và xử lý nghiêm đối với người vi phạm

Đây cũng chính là một bài học cảnh tỉnh cho những ai coi thường những quy định của pháp luật, coi thường tính mạng cũng như sức khỏe của bản thân cũng như những người tham gia giao thông khác ở trên đường.

 

Thanh Hải – Phòng CSGT