Bắt đối tượng vận chuyển gần 3000 viên ma túy tổng hợp

Đối tượng Nguyễn Duy Long bị bắt giữ khi đang vận chuyển 2.941 viên ma túy tổng hợp tại khu vực bãi đỗ xe của Siêu thị Copmart thuộc phường Đồng Phú, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Theo đó, vào lúc 15h30’ ngày 01/8/2023, tại bãi đỗ xe Siêu thị Copmart, thuộc đường Cao Văn Lâu, TDP1, phường Đồng Phú, TP.Đồng Hới, tổ công tác của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy (PC04) chủ trì, phối hợp với Công an huyện Bố Trạch, Công an thành phố Đồng Hới và Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Duy Long (SN 1998) trú tại thôn Trung Hòa, xã Hải Phú, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, khi đối tượng đang xách trên tay một túi nilong màu vàng, đựng 06 hộp nhựa dạng thuốc tân dược hiệu “Altapharma”.

Đối tượng Nguyễn Duy Long tại cơ quan Công an và tang vật thu giữ.

Tiến hành kiểm tra các hộp thuốc nói trên, tổ công tác phát hiện bên trong có 2.941 viên nén màu xám không rõ hình dạng.

Tang vật vụ án

Tại cơ quan Công an, đối tượng Nguyễn Duy Long khai đó là ma túy tổng hợp (ma túy dạng Kẹo), đối tượng vào Đồng Hới chuẩn bị giao cho một người không quen biết, nhưng chưa kịp thực hiện thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ.

Ma túy tổng hợp được giấu tinh vi.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy Công an tỉnh Quảng Bình đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Nguyễn Duy Long. Hiện tại Phòng PC04 đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra làm rõ.

Thùy Trang